Vì sao nên lắp Camera hành trình cho xe tải?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tại sao nên lắp camera hành trình cho xe tải?

Xe tải thông thường khi mới mua thường không được trang bị nhiều thiết bị mang tính an toàn như hệ thống camera lùi, hệ thống cảm biến lùi, màn hình trung tâm... Chính các chủ xe cũng thường hay nghĩ những thứ đó không quan trọng bởi họ đã có bằng C, bằng E và ngoài ra chúng rất đắt đỏ và khó mua...

Đây là quan niệm vô cùng sai. Xe tải là tài sản và công cụ để làm vận tải, chở hàng hóa kiếm tiền hằng ngày. Thường những chiếc xe tải đều nhằm mục đích đó nên thời gian xe lăn bánh thường nhiều hơn rất nhiều các xe sedan tư nhân. Chính vì vậy việc bảo dưỡng định kỳ cũng phải nhiều hơn và thường xuyên hơn.

xe tải

Xe tải to dài, phía sau có thùng xe thường được nâng lên để chở được nhiều hàng, tầm nhìn khi lùi, tiến ở chỗ chật hẹp là cả một vấn đề. Hầu hết khu vực phía sau xe tải đều là điểm mù, không thể quan sát được. Nhưng khi mua xe, chẳng mấy chiếc xe tải nào được trang bị camera lùi và cảm biến lùi...

Camera hành trình kiêm camera lùi cho xe tải:

Camera hành trình tích hợp camera lùi phía sau sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho các tài xế xe tải. Chúng ghi hình cả trước cả sau đồng thời, khi về R màn hình hiển thị Camera lùi phía sau. Độ nét Full HD1080. Chủ xe không cần trang bị thêm màn hình hay camera lùi vì camera hành trình tích hợp camera lùi đã bao gồm tất cả. Có tẩu sạc, đường dây điện đi riêng nên không ảnh hưởng đến điện trên xe, dây có thể kéo dài phù hợp với các loại xe tải có độ dài khác nhau.

xe tải

Góc quay rộng và nét cả phía trước và phía sau nên rất an toàn, hữu ích hơn rất nhiều khi lùi xe tải. Việc lắp đặt lại đơn giản, camera mắt sau có thể chống nước, chống bụi phù hợp nhiều hoàn cảnh lộ trình di chuyển của lái xe.

Cả hai camera phía trước và phía sau ghi hình đồng thời, file ghi được lưu tách biệt. Có chế độ ghi đè nên không lo đầy thẻ nhớ. Ngoài ra camera có chế độ cảnh báo va chạm G-Sensor tự động khóa video khi xảy ra va chạm mạnh, gặp tai nạn trong khi di chuyển.

xe tải

Một điều quan trọng khi xe tải được lắp đặt camera hành trình đó là camera ghi lại bằng chứng cả trước và sau trong suốt việc vận tải nên sẽ là bằng chứng quan trọng để xác minh những va chạm không phải lỗi của lái xe với người tham gia giao thông và với lực lượng kiểm soát giao thông.

Nếu bạn là doah nghiệp thì lắp đặt những mẫu camera hành trình có công nghệ hiện đại giúp bạn quản lý được cả đội xe một cách dễ dàng: Hành trình xe chạy, tốc độ chạy xe, va chạm trên đường,....ngoài ra còn theo dõi được việc vận chuyển hàng hóa lên xe.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs