[Thượng Hải 2019] Toyota C-HR EV trình làng
logo
5 stars - based on 1 reviews

Toyota C-HR EV là mẫu xe thuần điện đầu tiên ra mắt dựa trên nền tảng Toyota New Global Architecture. Mẫu xe hơi mới cuối cùng đã xuất hiện tại triển lãm ô tô Thượng Hải 2019 sau khi công bố kế hoạch ra mắt 1 năm trước đây.

mycar ô tô

[Thượng Hải 2019] Toyota C-HR EV trình làng

Theo tin tức ô tô, Toyota C-HR EV đã xuất hiện tại triển lãm Bắc Kinh 2019, 1 năm sau khi hãng xe Nhật xác nhận kế hoạch ra mắt mẫu xe hơi mới ở triển lãm Thượng Hải. Từ đó, mẫu SUV cỡ nhỏ chạy hoàn toàn bằng điện có đầu xe khác biệt do nhu cầu làm mát giảm đi. Phiên bản xe điện có nhiều chất liệu cùng màu với phần thân hơn một chút và thiết kế lưới tản nhiệt đảo ngược nổi bật so với C-HR thông thường.

mycar ô tô

 

C-HR là mẫu xe thuần điện đầu tiên ra mắt dựa trên nền tảng Toyota New Global Architecture. Nền tảng này vốn được áp dụng cho C-HR phiên bản động cơ đốt trong cũng như Corolla và Prius. Toyota chưa đưa ra bất kỳ thông tin kỹ thuật nào về xe, kể cả chi tiết về hiệu suất hoặc phạm vi hoạt động. Công ty cho biết rằng Toyota C-HR EV chỉ dành cho thị trường Trung Quốc và chưa có kế hoạch bán ra trên phạm vi toàn cầu.

mycar ô tô

 

Mẫu xe hơi mới được Toyota xem như là một phần quan trọng trong chiến lược của hãng tại Trung Quốc. Tại đây, doanh số xe điện đang bùng nổ một phần do những quy định pháp lý buộc các nhà sản xuất ô tô phải có tỷ lệ xe “điện hóa” nhất định. Do đó, Toyota C-HR EV sẽ được chế tạo tại Trung Quốc. Pin và động cơ điện sẽ có nguồn gốc từ các nhà cung cấp địa phương. Khách hàng có thể mua xe thông qua 2 hình thức liên doanh của Toyota tại Trung Quốc. Phiên bản từ liên doanh Guangzhou-Toyota vẫn có tên gọi là C-HR EV trong khi FAW-Toyota sẽ bán xe với tên gọi Izoa EV.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs