PAJERO SPORT LẮP THÊM CAMERA 360 ĐỘ
logo
5 stars - based on 1 reviews

 Camera 360 Độ Sony Lắp Trên Xe PAJERO SPORT

 

Camera 360 gần như không thể thiếu cho nhiều khách hàng thường mới đi hoặc không muốn lắp nhiều thiết bị trên xe, Camera 360 Sony với hình ảnh rõ nét đến từng chi tiết , lưu hành trình với hình ảnh Full HD, tự động quay lại hành trình khi khách hàng gửi xe, chế độ ghi đè và giữ các video va chạm, Camera 360 Sony quả là một sản phẩm nên lắp cho xe của mình.

360

 

Hình ảnh vô cùng sắc nét, cài đặt nhanh và ổn định, Pajero Sport có tích hợp điều hướng vô lăng thông minh. Khi xi nhan trái phải hình ảnh sẽ liếc theo, hiển thị rõ hình ảnh lốp xe bên phía đang xi nhan.

Khi xi-nhan phải hoặc trái, mắt camera soi rõ lốp bên được xi-nhan

360

Xi-nhan phải

 

360

Xi-nhan trái

 

Camera 360 độ Sony có thiết kế thông minh, tích hợp nhiều tính năng nổi bật trên cùng một sản phẩm. Hệ thống camera 360 cho Pajero Sport này có thể thay thế hoàn toàn nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng của các thiết bị: camera lùi ô tô, camera hành trình ô tô, camera tiến, camera sườn ô tô. Không chỉ thế hệ thống Camera 360 Sony còn đóng vai trò như một chiếc camera an ninh giúp bảo vệ xế yêu của bạn từ xa.

 

Các chức năng của camera 360 Sony được lắp trên chiếc Pajero Sport:

  • Loại bỏ hoàn toàn các góc khuất và điểm mù, ghi hình toàn cảnh 360 độ quanh xe.
  • Kết nối với màn hình DVD của xe giúp lái xe dễ dàng quan sát hình ảnh do các mắt camera thu về một cách trực quan ngay trên màn hình kết nối này.
  • Tự động hiển thị hình ảnh theo tính hiệu xe: Lệnh lùi và xi nhan tự động. Khi bắt đầu hay kết thúc lệnh, camera sẽ tự động ghi hình và hiển thị hình ảnh có chia vạch và căn vạch sau và hai bên hông xe giúp lái xe dễ dàng xác định khoảng cách từ đuôi và thân xe tới vật cản.
  • Tự động đánh góc lái theo chiều xoay vô lăng: giúp lái xe căn chỉnh chính xác từng centimet vị trí mà 2 bánh xe sẽ đi vào.
  • Tích hợp camera hành trình: Ghi hình bằng cả 4 mắt camera.
  • Hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng lớn giúp lưu trữ thêm nhiều giữ liệu hành trình của xe.
  • Cảm biến trọng trường, phát hiện chuyển động giúp bảo vệ xe từ xa. Tự động ghi hình trước và sau khi xảy ra va chạm nếu có hoặc ngay cả khi xe không hoạt động.

 

 

Bài viết liên quan

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs