DANH MỤC

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

  • PHÒNG KINH DOANH
   • skype Sale 01 - Ms Ánh
    phone 0936 282 656
    email bithingocanh@gmail.com
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
   • skype Support - Mr Cường
    phone 0986 958 000
    email trungtamnoithatotomycar@gmail.comQuy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại Mycarauto

Đọc thêm: Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho xe hơi không ?

Lắp đặt và đi dây cho camera 360

Bộ camera 360 gồm 4 mắt camera tương ứng với từng vị trí lắp đặt khác nhau trên xe,một camera gắn đằng trước thường được gắn ở vị trí logo của xe và chính giữa xe,camera sau thay thế camera lùi vì thế vị trí lắp đặt ở phía đuôi xe cũng được lắp ở chính giữa xe giúp camera có tầm bao quát lớn nhất,hai camera hai bên sườn xe sẽ được lắp đặt ở gương chiếu hậu vị trí mặt dưới của gương,để lắp hai camera này bạn phải khoan trực tiếp vào gương của xe,sử dụng ốc vít và keo dán để gắn chặt cố định các mắt camera.

Sau khi đã cố định vị trí các mắt camera chúng ta tiến hành đi dây tín hiệu từ camera về bộ xử lý trung tâm,dây tín hiệu để gọn gàng bạn nên đi theo dọc sườn xe và theo đường dây điện trên xe mỗi đoạn phải dùng dây thít để cố định.

Lắp đặt bộ xử lý trung tâm,bộ xử lý trung tâm được gắn ở vị trí sát với đầu DVD trên xe,lắp đặt trong hộp Taplo,bạn cần đi điện cấp nguồn cho bộ xử lý trích nguồn điện 12V của xe tương ứng dây đen là cực âm và dây đỏ là cực dương nguồn điện,sau khi bộ xử lý đã được cấp điện bạn kết nối các dây tín hiệu từ các mắt camera qua hệ thống giắc cắm cùng với đó kết nối với đầu DVD trên xe nhờ cổng AV.

Hiệu chỉnh hình ảnh camera 360 độ ô tô

Sau khi lắp đặt cố định các mắt camera việc tiếp đến là bạn phải hiệu chỉnh ghép hình ảnh video trên màn hình,điều này cực kì quan trọng giúp hình ảnh được mô phỏng hiển thị chính xác nhất,sai số thấp nhất,các đường kẻ tham chiếu căn chỉnh bám sát bánh xe nhất.

Trước tiên cần phải chuẩn bị 4 tấm bạt A,B,C,D,tấm bạt A,B được đặt trước đầu và đuôi xe mục đích để căn chỉnh camera trước và camera sau,tấm bạt C,D được đặt hai bên hông xe mục đích căn chỉnh camera trái phải của xe.

Hiệu chỉnh camera phía trước

Điều chỉnh bằng điều khiển từ xa chọn camera trước ấn chọn menu màn hình sẽ xuất hiện các đường chéo sử dụng nút nên xuống,sang trái sang phải để di chuyển đường chéo đó trùng với các điểm được xác định sẵn trên sơ đồ tương ứng trên tấm bạt A gồm 8 điểm.

Hiệu chỉnh camera phía sau

Làm tương tự như camera phía trước ta di chuyển đường chéo sao cho khớp với các điểm trên tấm bạt B gồm 8 điểm khác nhau

Hiệu chỉnh camera hai bên hông

Camera hai bên sẽ được căn chỉnh dựa trên các điểm xác định trên hai tấm bạn C,D

Đầu tiên ta chọn camera bên trái hoặc bên phải lựa chọn menu,di chuyển đường chéo nhờ vào các phím nên xuống trái phải sao cho khớp với các điểm đánh dấu tương ứng trên tấm bạt C,D gồm 6 điểm

Sau khi đã thiết lập ghép hình các camera ta tiến hành chạy thử,test khả năng quan sát của camera và điều chỉnh khi có sự sai số lớn đảm bảo độ chính xác tầm bao quát của 4 camera không có điểm đen,điểm chết,quá trình căn chỉnh mất từ 15 đến 30 phút.

Hotline tư vấn: 0936282656

Website: https://mycarauto.com.vn

Zalo: 0936282656

Facbook: https://www.facebook.com/mycarauto.com.vn/

Gmail: trungtamnoithatotomycar@gmail.com

Địa chỉ: 102 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội (gần BX Mỹ Đình).

 

Tag: camera 360 ô tô

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs