Những ưu việt khi lắp Camera 360 độ
logo
5 stars - based on 1 reviews

Những ưu việt khi lắp Camera 360 độ so với Camera hành trình- Giải pháp hữu hiệu nhất trong các loại camera hành trình

 

Camera 360 độ và camera hành trình đều có chức năng chung ghi lại hình ảnh và âm thanh trong quá trình chạy xe trên đường, những hình ảnh được lưu lại chính là bằng chứng bảo vệ quyền lợi chính đáng cho người lái xe. Tuy nhiên Camera 360 độ có những tính năng vượt trội hơn so với camera hành trình thông thường.

Camera hành trình:

- Ghi lại toàn bộ hình ảnh, diễn biến trong quá trình chạy xe trên đường gồm cả hình ảnh và âm thanh. Từ đó giúp người lái xe có bằng chứng xác thực bảo vệ trong những trường hợp xảy ra va chạ hay những tình huống xử phạt không đúng của CSGT.

camera hành trình

 

- Đối với những người thích đi du lịch, trải nghiệm và thích khám phá thì Camera hành trình chính là người bạn lý tưởng sẽ giúp ghi lại những cung đường, khoảnh khắc đẹp mà bạn đi qua.

- Camera hành trình có khả năng quan sát xung quanh, tuy nhiên góc quay còn hạn chế 180 độ nên chỉ quay được phía trước mà không quay được phía sau và hai bên xe. Chính vì vậy mà bạn sẽ phải lắp thêm 1 bộ Camera lùi để quan sát phía sau để quan sát khi muốn lùi xe hoặc đi vào ngõ hẹp.

Camera 360 độ:

- Camera 360 độ hiển thị hình ảnh giả lập sắc nét toàn bộ xe trên màn hình DVD. Hình ảnh hiển thị giống như bạn nhìn từ trên cao xuống, có thể nhìn được toàn cảnh xung quanh xe, tức quan sát được 360 độ.

camera 360

 

- Khi lái xe, có những phần không gian mà người lái không thể thấy được, phải thông qua các phần hỗ trợ như gương chiếu hậu, đó gọi là những điểm mù. Vì vậy để khắc phục nhược điểm đó, lắp đặt camera 360 độ là giải pháp hữu hiệu nhất.

 

- Bộ camera 360 độ gồm 4 mắt camera: 01 camera trước, 01 camera sau (camera lùi), và 02 camera lắp trên gương chiếu hậu. Khi đó toàn cảnh xung quanh xe đều sẽ được hiển thị trên màn hình DVD, điểm mù không còn nên việc lái xe trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

camera 360

 

- Camera 360 độ còn có chứng năng như một thiết bị giám sát hành trình GPS, định vị vị trí của xe. Khi muốn xem lại hành trình của xe theo thời gian và tốc độ di chuyển đều được.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs