Những lời khuyên bổ ích khi sử dụng camera hành trình trên xe ô tô
logo
5 stars - based on 1 reviews

Top 3 lời khuyên để sử dụng camera hành trình ô tô bền đẹp

 

Camera hành trình là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các ô tô để ghi lại hình ảnh trên quãng đường di chuyển. Tuy nhiên không phải người dùng nào cũng biết sử dụng và bảo quản thiết bị này đúng cách. Mycar ô tô sẽ hướng dẫn một số lưu ý khi sử dụng camera hành trình để camera luôn hoạt động tốt và bền bỉ.

1. ĐỊNH DẠNG THẺ NHỚ SAU 1-2 TUẦN SỬ DỤNG 

Được trang bị tính năng ghi đè khi bộ nhớ đầy, nhưng người dùng nên nhớ là thẻ nhớ dù lớn đến đâu cũng có giới hạn của nó. Mặt khác trong suốt cuộc hành trình video liên tục ghi hình do đó nếu không định dạng lại thẻ nhớ thường xuyên thì sẽ bỏ lỡ rất nhiều video thú vị. Bên cạnh đó, khi định dạng lại thẻ nhớ sẽ giúp dọn dẹp lại không gian lưu trữ thẻ nhớ để chào đón các video tiếp theo.

camera hành trình

 

2. ĐI DÂY VÀ LẮP ĐẶT ĐÚNG THEO HƯỚNG DẪN

Thông thường khi mua camera hành trình sẽ được cung cấp dây để lắp đặt thiết bị. Đoạn dây này thường có độ dài từ 3m-5m. Khi lắp đặt camera đảm bảo không chạm quá 4cm khu vực cần gạt nước, không gắn trực tiếp trên vô lăng. Vị trí thích hợp nhất là đằng sau gương chiếu hậu để không làm cản trở tầm nhìn. Nếu không rành về kỹ thuật thì có thể mang ra các gara ô tô hoặc nhờ người bán lắp đặt cho mình.

camera hành trình ô tô

 

3. TÙY THEO LOẠI CAMERA MÀ TẮT/ MỞ MÀN HÌNH KHI ĐANG LÁI XE

Đối với những camera hành trình thông thường không có chức năng hiển thị bản đồ, có màn hình nhỏ thì nên tắt hiển thị màn hình khi đang lái. Những hình ảnh hiển thị trên màn hình sẽ khiến người lái bị phân tâm và không tập trung vào việc lái xe. Điều này dễ khiến bạn rơi vào các vụ va chạm hay tai nạn.

camera hành trình

 

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích trên đây, bạn biết cách sử dụng camera hành trình đúng cách. Chúc hành trình lăn bánh trên các nẻo đường là những trải nghiệm thú vị và an toàn.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs