DANH MỤC

Nắp thùng thấp Navara - Màu trắng

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

  • PHÒNG KINH DOANH
   • skype Sale 01 - Ms Liên
    phone 0936 282 656
    email lienkt3005@gmail.com 
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
   • skype Support - Mr Cường
    phone 0986 958 000
    email trungtamnoithatotomycar@gmail.comNắp Thùng Thấp Nissan Navara

 

Mẫu nắp thùng thấp vừa tạo kiểu dáng thể thao cho chiếc bán tải Nissan Navara đồng thời vận chuyển và bảo vệ được đồ đạc bên trong một cách tốt nhất. Thùng thể thao mang đậm phong cách thể thao, dáng vẻ khỏe khoắn, thanh lịch.

navara

 

 

 

nắp thùng thấp nissan navara

 

 

Khóa nắp thùng được làm bằng inox chống rỉ sét, có mũ chụp ổ khóa, nước mưa không lọt vào ổ khóa, vì vậy tuổi thọ của ổ khóa tăng lên. Ngoàm và chốt khóa sử dụng vật liệu inox không rỉ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua được sản phẩm chất lượng cao.

nắp thùng thấp nissan navara

 

 

Mẫu thùng này có thiết kế đèn trần phía trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó sáng mỗi khi phanh.

nắp thùng thấp nissan navara

 

 

Tay mở nắp thùng: Cửa phía sau được mở lên bởi 2 ty thụt (thủy lực), một tay có thể giúp bạn lấy đồ đạc trên xe một cách dễ dàng và an toàn hơn. Góc mở lên 45 độ vừa tầm tay với gập nắp xuống khi đóng nắp thùng lại.

 

Thời gian đặt nắp thùng: Sau khi khách hàng chọn được mẫu nắp và mã màu sơn, thì bắt đầu cho nắp thùng vào phòng sơn. Thời gian khô nắp thùng mất khoảng hơn 1 ngày. Quá trình lắp đặt khoảng 30 phút.

 

Mycar ô tô chuyên cung cấp nắp thùng cao, nắp thùng thấp, nắp thùng cuộn cho các dòng xe bán tải: Hilux, Triton, Ranger, Colorado, Navara.... với đủ mẫu và màu sắc khác nhau. Để tham khảo các mẫu nắp thùng và màu sắc theo từng xe vui lòng liên hệ Hotline 0936282656.

Mycar ô tô còn hỗ trợ lắp đặt cho khách hàng và cam kết bảo hành.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM MỚI

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs