Mitsubishi Xpander là mẫu xe nhiều người quan tâm nhất Việt Nam?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tại Hội chợ Oto.com.vn đang diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh, Mitsubishi Xpander chính là mẫu xe có nhiều người muốn trải nghiệm nhất sự kiện xe hơi quy mô này.

Hội chợ Oto.com.vn là một trong những sự kiện ô tô lớn nhất trong năm 2019 được tổ chức bởi website Oto.com.vn - trang thông tin hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tại Việt Nam. Tại đây, khách hàng Việt có cơ hội lái thử và trải nghiệm hơn 100 mẫu ô tô mới/cũ của các thương hiệu đang kinh doanh tại thị trường trong nước.

xpander 2019

Hàng trăm lượt người chờ xếp hàng lái thử Mitsubishi Xpander tại Hội chợ Oto.com.vn

Trong ngày khai màn (20/04/2019), đã có hàng nghìn lượt khách quan tâm đến ô tô đến tham dự, trải nghiệm các hoạt động thú vị tại sự kiện. Đặc biệt, việc tự tay cầm lái, cảm nhận và đưa ra quyết định mua xe ngay tại đây chính là hoạt động chính của Hội chợ lần này kết hợp với loạt ô tô đang nhận được sự quan tâm của người dùng. Trong đó, Mitsubishi Xpander chính là cái tên nhận được sự quan tâm nhất của khách hàng Việt trong buổi sáng trải nghiệm đầu tiên. 

Theo thống kê của ban tổ chức Hội chợ, chỉ sau khoảng 2 giờ đồng hồ khai mạc đã hơn 1.000 lượt khách hàng đăng ký nhận thông tin về mẫu Mitsubishi Xpander và đã có khoảng hơn 300 lượt khách hàng được tự tay cầm lái mẫu xe "hot" của thương hiệu Nhật Bản đang bán tại thị trường Việt Nam. Con số trên không hề biết nói dối về mức độ quan tâm của khách hàng Việt đối với Mitsubishi Xpander - mẫu CUV MPV đầu tiên xâm nhập thị trường ô tô tại nước ta. 

xpander 2019

Mitsubishi Xpander được khách hàng lái thử nhiều nhất tại Hội chợ Oto.com.vn

Trong khoảng 1,5 ngày còn lại, người tiêu dùng vẫn có cơ hội được trải nghiệm mẫu MPV gầm cao Mitsubishi Xpander tại địa chỉ Sân vận động quân khu 7, số 202 Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Tân Bình, Hồ Chí Minh. Hội chợ Oto.com.vn sẽ kết thúc vào cuối ngày 21/04/2019. Bên cạnh đó, nhiều hoạt động như giao lưu với các chủ xe, chiêm ngưỡng dàn xe hơi cổ và nhận tư vấn vay mua xe trực tiếp tại Hội chợ cũng là điểm nhấn của chương trình.

Chị Thu Hương - khách hàng tham dự sự kiện chia sẻ: "Sau khi biết đến Hội chợ do trang web Oto.com.vn tổ chức, tôi đã quyết định đến trải nghiệm ngay ngày đầu khai mạc. Trong đó, qua tìm hiểu, Mitsubishi Xpander là mẫu xe gia đình tôi quan tâm nhất bởi mức giá bán hợp lý, xe 7 chỗ với nội thất rộng rãi".

Vị khách này cho biết thêm, "Mitsubishi Xpander nhận được sự đánh giá cao và khách quan của người dùng cũng như nhiều trang tin xe hơi trong đó có Oto.com.vn nên tôi đã quyết định đến và trải nghiệm. Sau khi Chạm - Thử thì tôi đã thực sự Tin đây là mẫu xe phù hợp với nhu cầu của gia đình. Do đó, tôi đã quyết định đặt cọc Mitsubishi Xpander ngay trong sáng nay, dù thời gian nhận sẽ dự kiến khoảng 3-4 tháng nhưng điều đó không khiến tôi thay đổi".

Không chỉ chị Hương đã có quyết định xuống tiền đặt cọc Mitsubishi Xpander mà theo ghi nhận, trong buổi sáng nay đã có nhiều khách hàng quyết định ký hợp đồng để chờ đón mẫu xe này về tay trong thời gian tới.

xpander 2019

Sau khi lái thử nhiều người đã ký hợp đồng mua xe Mitsubishi Xpander ngay tại Hội chợ ô tô

Ngoài Xpander, các mẫu xe khách của Mitsubishi khác như Oulander hay PajeroSport cũng lần lượt đón nhận lượng khách hàng lái thử và cảm nhận lớn nhất. Không ít người đã lựa chọn Oulander cho những chuyến hành trình trong phố và Pajero Sport được coi là "ông hoàng" của những cung đường off-road... Đáng chú ý, khi mua xe tại đại lý Mitsubishi Satsco tham gia sự kiện, khách hàng còn nhận được nhiều phần quà phụ kiện kèm theo và mức ưu đãi tiền mặt tùy từng mẫu xe. 

Tại Việt Nam, Mitsubishi là thương hiệu ô tô đến từ Nhật Bản nổi tiếng với sự bền bỉ, vững chắc của khung gầm và nhận được sự đánh giá cao của người dùng bởi khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Trong đó, Mitsubishi Xpander còn là mẫu xe tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Indonesia năm 2018 và điều đó đang được chứng minh tại nước ta với cuộc thi "Eco Driver Chellenge" đang diễn ra tại các đại lý chính hãng trên toàn quốc.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs