Lựa chọn bọc ghế da hay ghế nỉ cho ô tô?
logo
5 stars - based on 1 reviews

Nên bọc ghế da hay ghế nỉ cho xe hơi?

Lí do vì sao nên bọc ghế da thay vì ghế nỉ?

Đầu tiên, việc bọc ghế da ô tô khiến cho xe trông đẹp và sang trọng hơn, đồng thời tạo cảm giác cao cấp khi ngồi trên xe. Bên cạnh đó, ghế da chống thấm nước tốt hơn ghế nỉ, nên việc bọc nội thất da sẽ giúp việc vệ sinh ghế xe đơn giản hơn, nhất là đối với các gia đình có con nhỏ thường xuyên ăn uống trên xe.

ranger

 

Khi mùa mưa đến thì nội thất xe sẽ có cảm giác ẩm mốc, dó đó, việc bọc ghế da cũng giảm bớt các vấn đề ẩm mốc vì ghế nỉ thường dễ ẩm và dễ bị mốc hơn ghế da rất nhiều. Do dễ vệ sinh hơn nên xe bọc ghế da có không gian xe thoáng đáng hơn.

Bên cạnh đó, sử dụng ghế bọc da sẽ hạn chế được tình trạng gây mùi hôi, người ngồi trong xe sẽ ít bị say xe hơn.

Những điều cần biết khi bọc ghế da ô tô:

* Các phương pháp bọc ghế da ô tô

- Tháo bỏ lớp da cũ, bọc lại lớp da mới:

Phần da hoặc nỉ cũ sẽ được tháo bỏ hết. Gara sẽ tiến hành đo đạc kích thước của ghế để bọc và may lại. Kiểu bọc này còn được gọi là may bóp chết. Phương pháp bọc mới có tác dụng là khiến lớp da mới ôm vào phần mút sát và tốt hơn là cho ghế xe trông đẹp hơn. Tuy nhiên, cách bọc này tốn khá nhiều thời gian, công sức và quá trình làm việc cũng đòi hỏi tay nghề cẩn thận, tỉ mỉ hơn.

ranger

 

- Bọc thêm một lớp bọc ghế khác phủ ngoài ghế xe:

Phương pháp phủ da ngoài này thường dùng cho các xe có vỏ gốc là ghế nỉ và chỉ muốn bọc thêm da ngoài để dễ vệ sinh. Các bọc da này có giá tương đối rẻ và chi phí cũng rất thấp. Tuy nhiên vấn đề là cách may này khiến lớp da khó có thể ôm sát ghế và dĩ nhiên là không đẹp bằng kiểu bọc da bỏ vỏ như trên.

tucson

 

Nên bọc ghế da màu gì cho phù hợp?

Tùy vào  sở thích và nhu cầu của khách hàng mà sẽ có các màu sắc phù hợp cho từng dòng xe. Thực tế, ghế da bọc thường có màu khá phong phú so với các tùy chọn màu thông thường của nhà sản xuất. Bảng màu bọc da thường được sử dụng là đen, xám, kem, nâu… hoặc cũng có nhiều khách hàng muốn dùng màu gốc của ghế. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể phối màu khác nhau cho ghế xe của mình.

xpander

 

 

 

xpander

 

Bọc ghế da ô tô có lâu không?

Tùy vào kiểu may và chất liệu được đặt may thì toàn bộ quá trình bọc ghế da (tháo lắp ghế, đo đạc, bọc da, lắp ghế, rửa xe) sẽ kéo dài khoảng 6 tiếng. Nếu khách đặt trước thì có thể chỉ mất 3 tiếng. Tuy nhiên, công đoạn này sẽ kéo dài nếu như xe được bọc là xe hạng sang như BMW, Audi… (xe hạng sang cần bọc tỉ mỉ hơn).

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs