Lợi ích khi dán phim cách nhiệt ô tô
logo
5 stars - based on 1 reviews

Công dụng tuyệt vời khi dán phim cách nhiệt ô tô

Phim cách nhiệt là một tấm Polyester có keo, được dán trực tiếp lên bề mặt bên trong cửa kính.

Việc dán phim cách nhiệt ô tô đem lại các tác dụng hữu ích nào?

Khi mùa hè đến, nhiệt độ ngoài trời luôn cao và có tác động không nhỏ đến chiếc xe của bạn khi đi trên đường hay đỗ xe ở bãi xe không có mái che. Việc dán thêm phim cách nhiệt cho ô tô là giải pháp cần thiết được nhiều chủ xe lựa chọn.

  • Chống nóng: Phim cách nhiệt có khả năng chống nóng vô cùng tốt, xe ô tô được dán kính giúp không gian bên trong xe luôn thông thoáng, mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Ngăn chặn các tia hồng ngoại, UV: Phim cách nhiệt có khả năng ngăn chặn tia hồng ngoại, tia UV gây hại cho con người,...Những tác nhân này là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về da như: sạm, nám da hay ung thư da.

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Nâng cao bảo vệ tuổi thọ đồ đạc trong xe: Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, các đồ dùng dễ bị hư hỏng như bong tróc, phồng rộp...

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Hạn chế tiêu hao nhiên lượng: Dán phim cách nhiệt giúp ô tô thoáng mát, góp phần tiết kiện các khoản chi phí của điều hòa, máy lạnh. Thông qua đó cũng góp phần nâng cao tuổi thọ của các thiết bị này vì chúng không phải làm việc quá nhiều.

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Chống choi lóa khi lái xe: Dán phim cách nhiệt không chỉ có tác dụng chống nóng mà còn chống chói hiệu quả, giúp người lái xe an toàn hơn mà vẫn không giảm tầm nhìn.

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Đảm bảo tính riêng tư: Việc dán phim cách nhiệt còn có công dụng che khuất tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong xe, đảm bảo tính riêng tư và tránh được sự soi mói từ những người xung quanh.

tác dụng phim cách nhiệt

 

  • Bảo vệ kính xe: Phim cách nhiệt có khả năng kết dính vô cùng tốt, giống như một lớp màng bảo vệ cho kính không bị trầy xước hoặc vỡ. Trong trường hợp kính xe bị vỡ, các mảnh kính sẽ được liên kết lại với nhau mà không bắn tung tóe gây tổn thương tới những người xung quanh.

 

  • Tăng tính thẩm mỹ cho xe: Việc dán phim cách nhiệt góp phần tăng tính thẩm mỹ và sự sang trọng nổi bật cho chiếc xe của bạn.

Việc dán phim cách nhiệt đem lại rất nhiều lợi ích cho chiếc xe của bạn. Vậy nên đừng chần chừ nữa hãy đến Mycar ôtô để được tư vấn và dán phim cách nhiệt cho chiếc xế yêu của bạn!

 

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs