Hiểu đúng về 'Detailing' - Nghề chăm sóc ô tô mới nổi tại Việt Nam
logo
5 stars - based on 1 reviews

Hiểu đúng về 'Detailing' - Nghề chăm sóc ô tô mới nổi tại Việt Nam

Thường được người dùng xe hơi Việt Nam biết đến với tên gọi “dân dã” hơn là Car Spa hay chung chung như “chăm sóc xe hơi”, detailing là ngành khá phổ biến ở nước ngoài nhưng mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng một thập kỷ trở lại đây.  

ô tô

 

Với sự khéo léo của đôi bàn tay tài hoa thì những thợ Việt luôn được đánh giá cao trong các ngành nghề làm đẹp nói chung và chăm sóc ô tô nói riêng. Với sản phẩm cao cấp như ô tô, yêu cầu lại càng khắt khe hơn đòi hỏi kỹ thuật viên phải có trình độ và kiến thức am hiểu sâu về ô tô cũng như các quy trình làm đẹp.

mycar

 

Khác với khái niệm “rửa xe cao cấp”, detailing bao gồm các quy trình làm đẹp nội ngoại thất, khoang máy cho xe rất kỹ lưỡng bao gồm các bước như rửa xe, dọn dẹp, tẩy ố, đánh bóng... bằng các thiết bị, vật liệu chuyên dụng. Sau khi trải qua các bước detail chuyên nghiệp, chiếc xe sẽ quay về tình trạng thẩm mỹ có thể coi là như mới. Thậm chí, một chiếc xe mới cũng có thể được detail để tăng tuổi thọ, khả năng bảo vệ nước sơn và các chi tiết.

mycar

Hiện tại, ngành detailing ở Việt Nam đang phát triển tương đối nhanh về số lượng các đơn vị do sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô nói chung. Với những cơ sở được thành lập uy tín, trở thành nơi học hỏi kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc xe hơi với sự tư vấn kỹ thuật, tay nghề từ nhiều người có kinh nghiệm cao, nguồn vật tư của các hãng danh tiếng và cả chiến lược kinh doanh. Từ đó, Detailing kỳ vọng sẽ trở thành một ngành có mạng lưới chất lượng cao rộng khắp, đem tới dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng và nguồn lợi trực tiếp cho các cơ sở kinh doanh.

 

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs