Giới thiệu về bậc giẫm lên xuống cho ô tô
logo
5 stars - based on 1 reviews

Tại sao nên lắp bậc lên xuống hay còn gọi là bậc giẫm cho xe?

 

Đối với những chiếc  xe 5 chỗ gầm cao hay những chiếc SUV thì việc lên xuống luôn gây ra khó khăn hơn so với những chiếc Sedan. Đó là lý do những chiếc bậc giẫm lên xuống được ra đời, nó là bộ sản phẩm giúp quá trình lên xuống xe trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Những chiếc bậc giẫm được thiết kế từ chất liệu có độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, có gu thẩm mỹ cao nên sẽ mang lại phong cách hiện đại cho chiếc xe của bạn. Bên cạnh đó, việc lắp ráp và vệ sinh bậc cũng rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.

 Lợi ích sau khi lắp bậc giẫm:

1. Việc lên xuống xe trở nên dễ dàng hơn

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ hay người già thì bậc giẫm là rất cần thiết. Bởi nếu không có thì việc lên xuống của họ gặp khó khăn và luôn cần sự giúp đỡ của người khác. Nhưng khi lắp bậc giẫm thì việc lên xuống trở nên hết sức đơn gian, ngoài ra bạn sẽ cảm thấy thoải mái mỗi khi lên xuống xe mà không lo vô ý bước hụt ngã.                                                                              

        bậc lên xuống

 

 

2. Bảo vệ xe tránh va đập và chống xước phần cửa xe

Sau một thời gian sử dụng thì việc trầy xước ở chỗ bậc bệ lên xuống là điều đương nhiên, không tránh khỏi. Bậc bước chân luôn chịu nhiều tác động bởi các loại gót giày dép khác nhau nên nó làm bệ giẫm chân bị bong tróc và trầy sơn. Vậy nên việc trang bị lắp thêm trợ thủ bậc giẫm sẽ giúp bảo vệ xe tránh bị trầy xước khi di chuyển.

bậc lên xuống

 

 

3. Giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình vệ sinh ngoài xe

Khi có bậc giẫm cho xe thì việc vệ sinh ngoài xe rất hữu ích, nhờ chiếc bậc giẫm đó bạn có thể đứng lên thoải mái không lo trầy xước sơn bệ cửa mà vẫn vệ sinh được ngoài xe ở vị trí cao như nóc xe. Ngoài ra cũng dễ dàng hơn trong việc lấy hay để đồ lên phần nóc.

bậc lên xuống

 

 

4. Trợ thủ Bậc giẫm sẽ đem lại cảm giác chiếc xế yêu của bạn trông khỏe khoắn và sang trọng hơn.

Với thiết kế hiện đại và trẻ trung sẽ tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc xe, đồng thời vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp của chiếc xe.

bậc lên xuống

 

Chiếc xe của bạn đang sử dụng là chiếc SUV một số dòng như Mazda CX-5, Huyndai Santafe, Huyndai Tucson,Toyota Fortuner...thì nên trang bị thêm cho xế yêu của mình Bậc giẫm để thuận tiện hơn trong việc lên xuống đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho chiếc xe.

 

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs