Địa chỉ lắp đặt chống ồn, tiêu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội
logo
5 stars - based on 1 reviews

CHỐNG ỒN, CÁCH ÂM Ô TÔ

 

Địa chỉ lắp đặt chống ồn, tiêu âm chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đối với những dòng xe đi lâu năm hay những dòng xe liên doanh thì tiếng ồn trong xe khi di chuyển gây ảnh hưởng không nhỏ đến chiếc tai của người lái và người ngồi trên xe. Đặc biệt khi xe di chuyển nhanh, đi trên đường cao tốc, đường gồ ghề làm những viên đá bắn vào gầm xe tạo tiếng ồn, gây cảm giác khó chịu, ù tai mỗi khi ngồi trên xe. Vì vậy cần có giải pháp là giảm, tiêu âm tiếng ồn trên xe ô tô.

Chúng ta cần sử dụng vật liệu gì để chống ồn, tiêu âm ô tô?

Hiện nay Mycar ô tô hướng cho khách hàng sử dụng miếng dán chống ồn tiêu âm có lớp phủ Bitum (loại nhựa đường chuyên dụng, một mặt tráng giấy bạc) để chống ồn cho xe. Miếng dán này sẽ dập tắt sự cộng hưởng của âm thanh, từ đó tiếng ồn được tiêu giảm.

Chúng ta nên dán chống ồn vào những phần nào của xe?

Đầu tiên, phần cửa xe ô tô: Gỡ tấm ốp trong và các bộ phận của cánh cửa cho đến khi chỉ còn trơ phần tôn. Sau khi đã lau sạch hết bụi bẩn, dầu mỡ, miếng chống ồn chuyên dụng có phủ lớp bitum được dán lên mặt trong của cánh cửa xe. Lớp bitum này ngoài có tác dụng làm cánh cửa thêm chắc, dày lên còn dập tắt sự cộng hưởng của âm thanh.

chống ồn cách âm

 

 

Tiếp theo là phần sàn xe và các bộ phận khác: Sàn xe sau khi được lau sạch, toàn bộ sàn xe được phủ lớp bitum. Sau khi dán kín mặt sàn xe, ta tiến hành lắp ghế và trải lại thảm cho xe. Các phần khác như nắp Ca-pô, khoang hành lý không gây nhiều tiếng ồn nên chỉ cần một lớp bitum và xốp ở các khe hở của khoang hành lý thì sẽ ổn.

chống ồn cách âm

 

 

Tóm lại để chống ồn, cách âm hoàn chỉnh cho xe gồm các phần công việc sau:

- Dán bitum toàn bộ sàn xe

- Dán bitum toàn bộ sàn cốp sau + vách hông cốp sau

- Dán bitum 04 cánh cửa + dán xốp các hốc cánh cửa

Chi phí và hiệu quả khi lắp chống ồn cách âm

Nhu cầu dán chống ồn cách âm cho ô tô đang ngày một được quan tâm hơn vì những lợi ích mà nó mang lại. Chi phí cho việc dán chống ồn không quá lớn nhưng hiệu quả mang lại bất ngờ. Chống ồn không chỉ dập tắt âm thanh do chính các bộ phận trên xe gây nên mà còn ngăn chặn sự xâm nhập của tạp âm bên ngoài. Sau khi dán chống ồn tiêu âm, bạn được tận hưởng không gian yên tĩnh, thoải mái, dễ chịu trong xe. Trong trường hợp muốn thưởng thức âm nhạc, âm thanh sẽ trong và sắc hơn, không ù, vọng.

Mycar ô tô với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, đảm bảo quá trình thi công thuận lợi, nhanh chóng cho khách hàng. Ngoài dịch vụ chống ồn ô tô, Mycar ô tô còn cung cấp những dịch vụ chăm sóc nội ngoại thất chuyên nghiệp khác như:

- Bọc ghế da ô tô

- Trải thảm sàn xe ô tô

- Dán phim cách nhiệt ô tô

- Ốp cản trước sau xe ô tô

- Lắp bâc lên xuống ô tô

......

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs