Đánh giá camera hành trình C300: Lấy chất lượng ghi hình làm điểm mạnh
logo
5 stars - based on 1 reviews

Đánh giá camera hành trình cao cấp C300: Lấy chất lượng ghi hình làm điểm mạnh

Camera hành trình có đủ chủng loại trên thị trường. Tùy vào nhu cầu mỗi người, mỗi loại được tích hợp tính năng và khả năng ghi hình khác nhau. Với C300, chiếc camera này có khá nhiều chức năng nhưng điểm ấn tượng nhất vẫn là khả năng ghi hình với độ phân giải 2K và góc quay 170 độ.

camera hành trình ô tô

 

Nguyên bộ sản phẩm gồm camera, dây cắm micro USB, dây cắm vào tẩu trên xe và bộ gắn lên kính lái. Bộ gắn này là loại hút chân không nên khi tháo ra, lắp vào không để lại vết trên kính lái.

camera hành trình

 

Có 2 cách để kết nối camera hành trình với xe, có thể cắm qua cổng micro USB trên thiết bị quay hoặc một cổng khác trên bộ gắn. Nhờ đó, việc lắp đặt chiếc camera khá linh hoạt.

Chất lượng ghi hình là điểm mạnh

Camera hành trình C300 dành cho những người đặt yếu tố ghi hình lên hàng đầu. Độ phân giải 2K khá nét. Trong khoảng cách 5-7m có thể nhìn rõ biển số xe trong điều kiện ánh sáng không quá tối hay gắt. Thậm chí, lên tới 10m, phóng to đoạn video lên vẫn nhìn được biển số xe phía trước. Khả năng ghi hình ban đêm cũng là một điểm mạnh của sản phẩm.

camera hành trình

 

Góc quay 170 độ bao quát được nhiều hai bên thân xe. Trong những trường hợp có va quệt xảy ra góc bánh trước, camera hoàn toàn có thể ghi lại được.

camera hành trình

 

Với tùy chọn quay full HD, chiếc thẻ nhớ 32GB đầy dữ liệu sau khi ghi hình từ 7h sáng đến khoảng gần 15h trưa. Nếu ghi hình 2K, thời lượng sẽ giảm đi khoảng một nửa. Do đó, thẻ nhớ đi với chiếc C300cần bộ nhớ tối thiểu 32GB để lưu lại được hành trình dài.

Nhiều tính năng hỗ trợ an toàn thực sự hữu ích

Chiếc camera hành trình C300 có kích thước nhỏ gọn có dữ liệu định vị. Do vậy, khi đến những đoạn đường có giới hạn tốc độ, sắp đến một chiếc cầu, qua hầm, nơi giao cắt hay một địa điểm đặc biệt, thiết bị sẽ báo cho người lái xe biết.

Người dùng có thể cài đặt giới hạn tốc độ từ 60 đến 120 km/h. Tốc độ này được đo qua GPS tích hợp trong thiết bị. Khi vượt quá tốc độ, sẽ có giọng nói nhắc nhở bằng tiếng Việt. Một tính năng khác cũng khá thú vị là nhắc nhở bật đèn khi trời tối.

Có cảnh báo nhắc nhở va chạm và cảnh báo làn đường, phù hợp với những lái xe đi đường dài, còn lái xe trong thành phố khu đông dân cư camera sẽ cảnh báo liên tục.

Do đó, chiếc camera hành trình C300 phù hợp với những ai đặt yếu tố chất lượng hình ảnh lên hàng đầu.

TIN MỚI NHẤT

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp camera 360 cho xe hơi

Quy trình lắp Camera 360 cho ô tô tại
Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 oto là gì, công dụng ? có nên lắp camera 360 cho oto

Camera 360 xe hơi hiện nay là một loại thiết
Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Tìm hiểu về camera 360 độ công nghệ mới được lắp đặt trên xe ô tô

Trên thị trường thiết bị công nghệ hiện đại,

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs