DANH MỤC

Camera hành trình phiên bản cao cấp S400

5 stars - based on 2 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

  • PHÒNG KINH DOANH
   • skype Sale 01 - Ms Liên
    phone 0936 282 656
    email lienkt3005@gmail.com 
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
   • skype Support - Mr Cường
    phone 0986 958 000
    email trungtamnoithatotomycar@gmail.comCamera hành trình để mặt Taplo phiên bản cao cấp S400

Camera hành trình S400 là camera hành trình được đặt trên mặt Taplo, là camera hành trình kép, vừa có thể giám sát lưu hình ảnh, âm thanh trong quá trình di chuyển của xe, vừa phát Wi-Fi nhờ công nghệ sim 4G.

 

 

camera hành trình S400

 

 

Thông tin:

Công nghệ Sim 4G, Android 5.1

Phát Wifi, GPS, FM, Bluetooth

Màn hình rộng 8.0 inch

Camera trước, sau HD

Cảm biến va chạm G-sensor

Hiển thị tốc độ, Hiển thị hướng, Cảnh báo lệch làn...

Google Map, Youtube

Ngôn ngữ Tiếng Việt

Camera linh hoạt, có thể gấp gọn

 

 

Chiếc camera S400 có thiết kế dạng gập với kiểu dáng nhìn vào gợi nhớ đến chiếc máy tính bảng. Khi đặt trên xe, màn hình sẽ quay về phía người dùng còn camera quay ra ngoài. Tất cả các chức năng đều được thực hiện bằng thao tác cảm ứng.

 

camera hành trình S400

 

 

Cạnh dưới của S400 có cổng sạc mini USB, cổng hình vào của camera sau, một khe cắm sim 3G/4G, một khe cắm thẻ nhớ và jắc cắm GPS để định vị xe.

camera hành trình s400

 

 

Camera S400 có thể gấp xuống 180 độ, hoàn toàn khác so với các dòng sản phẩm cùng loại chỉ để được một góc cố định. Thiết lập mở này giúp chúng ta có thể điều chỉnh được các góc nhìn của màn hình kèm theo đó là điều chỉnh cả góc của camera trước.

 

camera hành trình S400

 

 

Màn hình của S400 là màn LCD có độ rộng 8.0 inch, khá rộng. Góc nhìn và độ nét của màn hình ở mức cao. Chúng ta có thể điều chỉnh được mức độ sáng tối của màn hình và âm lượng loa ngoài.

camera hành trình S400

 

 

Màn hình chính của thiết bị hiển thị đồng hồ, định vị GPS kiêm bản đồ chỉ đường, tốc độ di chuyển của xe cùng với các ứng dụng như xem hình ảnh trực tiếp từ camera đang quay, trình nghe nhạc, nghe đài FM và kết nối Bluetooth. Bạn cũng có thể cài thêm các ứng dụng khác thông qua cửa hàng Google Play nếu muốn.

camera hành trính S400

 

 

Khi mở màn hình lên, S400 tự động ghi hình cả camera trước và sau. Bạn có thể lựa chọn xem camera trước hoặc sau, hoặc đồng thời cả 2 camera, thay đổi bằng cách lựa chọn trên màn hình. Camera sau sẽ tự động hiển thị khi đưa cần số về số R hay là số lùi.

 

camera hành trình S400

 

 

Hình ảnh video ghi lại có thể xem trực tiếp trong giao diện camera hoặc Carplayer. Trên ứng dụng Carplayer, bạn có thể thấy chi tiết các file mà camera đã ghi được theo từng khung giờ và ngày tháng.

Ngoài ra bạn có thể điều chỉnh các thông số như tiết kiệm pin, độ phân giải video, tắt hay bật ghi âm, hiển thị thông tin GPS.

Trong mục cảnh báo ADAS có các cài đặt về cảnh báo như: Cảnh báo va chạm, cảnh báo lấn làn đường...Camera S400 có hỗ trợ chạy nền, nghĩa là khi chúng ta thoát ra ngoài màn hình chính để mở các ứng dụng như nghe nhạc, sử dụng bản đồ chỉ đường thì camera vẫn ghi hình bình thường.

camera hành trình S400

 

 

Xem thêm

Giới thiệu Camera hành trình

Hình ảnh xe ôtô sau khi được lắp nội thất

Chính sách dành cho đại lý

Camera 360 độ toàn cảnh

Camera hành trình

Ốp cản, bậc giẫm

Bodykit, mặt ca lăng

Dán kính cách nhiệt

DVD màn hình xe hơi

Chống ồn, tiêu âm

Tag: #camerahanhtrinh

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs