DANH MỤC

CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP VAN TRONG TPMS

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

  • PHÒNG KINH DOANH
   • skype Sale 01 - Ms Ánh
    điện thoại 0936 282 656
    email bithingocanh@gmail.com
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
   • skype Support - Mr Cường
    điện thoại 0986 958 000
    email trungtamnoithatotomycar@gmail.comCẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP VAN TRONG CHO XE HƠI - CẢM BIẾN ÁP SUẤT LỐP TPMS

 Trước mỗi chuyến đi, điều các bác tài quan tâm đầu tiên là lốp xe có đủ căng không? Áp suất hiện tại là bao nhiêu. Điều này rất quan trọng vì ảnh hưởng tới việc lái xe an toàn. Để kiểm tra áp suất lốp với những dòng xe phổ thông, thường mất thời gian và cần nhiều thao tác mà cũng rất ít người có thể để ý thấy lốp của mình bị xuống hơi thông qua mắt thường. Vậy nên để tiện cho việc kiểm tra chăm sóc lốp xe thường xuyên Trung tâm nội thất ô tô Mycar chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bộ sản phẩm cảm biến áp suất lốp ô tô TPMS gắn van trong với những tính năng hiển thị áp suất, nhiệt độ của lốp lên màn hình LCD được gắn ở lỗ chờ của xe sẽ giúp bạn biết được nhiệt độ và áp suất hiện tại của lốp xe và kịp thời khắc phục.


Tầm quan trọng của việc lắp cảm biến áp suất lốp van trong cho xe hơi:

 Trước mỗi chuyến đi, ai cũng phải kiểm tra lốp xe, có khi nào bạn làm biếng mà bỏ qua công đoạn này ( quả thật, dùng đồng hồ đo từng bánh rất mất thời gian).

 Nhiệt độ bên trong lốp xe rất quan trọng, nó có thể là nguyên nhân gây nổ lốp bất ngờ. Làm sao để đo được nhiệt độ bên trong lốp?

 Đối với xe ô tô, khi cán đinh, ốc, đa số bánh xe sẽ mềm từ từ, nếu tài cứng có thể cảm nhận do tiếng lần rần từ bánh xe vọng lên, nhưng nếu ta không cảm giác được mà vẫn chạy nhanh thì rất nguy hiểm. Và đáng ngại nhất là chạy tiếp đến nơi không có chổ nào vá vỏ hoặc dịch vụ vá vỏ, ngồi tự thay bánh sơ cua,… nghĩ đến mà thấy nản.

 Bạn đã từng lo lắng khi gặp trường hợp, xe đi đường thẳng nhưng cứ niểng sang một bên, đó có thể là do áp suất lốp không đồng đều giữa các bánh. Làm sao biết do bánh nào nhỉ, phải kiểm tra từng bánh một.

 Một điều quan trọng đó là áp suất lốp không đúng sẽ làm mòn lốp nhanh và tiêu hao nhiêu liệu rất nhiều do lực ma sát tăng.

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs