DANH MỤC

BỌC GHẾ DA XE SUZUKI ERTIGA MỚI NHẤT

5 stars - based on 1 reviews
Còn hàng
 • Liên hệ

  • PHÒNG KINH DOANH
   • skype Sale 01 - Ms Ánh
    điện thoại 0936 282 656
    email bithingocanh@gmail.com
  • HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
   • skype Support - Mr Cường
    điện thoại 0986 958 000
    email trungtamnoithatotomycar@gmail.comBỌC GHẾ DA, ÁO GHẾ DA CHO XE SUZUKI ERTIGA MỚI NHẤT TẠI HÀ NỘI 

 

Chiếc xe Suzuki ertiga của anh Phạm Văn Đông đến trung tâm nội thất ô tô Mycar bọc ghế da và dán phim, chiếc xe vừa được anh mua về nên vẫn chưa hề có biển số và mới tinh.

 

Hình ảnh ghế da xe Suzuki Ertiga sau khi được bọc tại nội thất ô tô Mycar

 

Hiện nay việc bọc ghế da cho xe mới hay cũ là hết sức cần thiết, do ghế da có độ bền và bảo đảm hơn ghế nỉ, chính vì vậy khi bạn vừa mua xe mới hay chiếc ghế của bạn đã quá cũ, bạn nên tìm đến những trung tâm nội thất ô tô để bọc  ghế da.

Các công dụng của việc bọc ghế da:

 • Khử mùi, ngăn vi khuẩn: Ghế xe của những chiếc ô tô mới mua thường bằng chất liệu nỉ rất dễ bám bụi và khiến xế yêu của bạn có mùi khó chịu mỗi khi bước lên xe. Chính vì vậy, bọc ghế da ô tô chính là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn. Với chất liệu da tốt sẽ ít bám bụi bẩn, do đó vi khuẩn không có môi trường tồn tại, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình.

Chất liệu da rất bền: Chất liệu da tốt, chính hãng sẽ không bị thấm nước, giúp cho ghế của chiếc xe bền hơn nếu bạn biết cách chăm sóc bọc ghế da ô tô thường xuyên. Tuy nhiên, nếu chúng ta mắc phải trường hợp nước bị đổ ra ghế, bạn nên làm sạch càng sớm càng tốt.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Sản phẩm liên quan

CỘNG ĐỒNG

https://www.facebook.com/N%E1%BB%99i-th%E1%BA%A5t-%C3%B4t%C3%B4-Mycar-102-Nguy%E1%BB%85n-Ho%C3%A0ng-186473061973307/?ref=br_rs